สินค้า

 

ฉันจะค้นหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างไร?

ทางที่รวดเร็วที่สุดคือฟังก์ชั่นค้นหาที่ด้านบนสุดของหน้าเว็บไซต์ ใส่คีย์เวิร์ดหรือหมายเลขสินค้าในช่องค้นหาแล้วกดเอ็นเทอร์ ผลการค้นหาของคุณจะปรากฏพร้อมลิงก์ของสินค้าหรือกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถปรับการค้นหาด้วยการเลือกหมวดหมู่ทางด้านซ้ายของหน้าเว็บที่แสดงผลการค้นหา ตัวอย่างเช่น เพศ ประเภทกีฬา ช่วงราคา หรือแม้แต่สี

เคล็ดลับในการค้นหา:

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคำค้นสะกดถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ
  • ใช้คำหลายคำเพื่อค้นหาสินค้าอย่างเฉพาะเจาะจง เช่น "รองเท้าวิ่ง"
  • จำกัดการค้นหาให้แคบลงด้วยตัวกรองที่เจาะจงมากขึ้น อย่างเพศหรือช่วงราคา

 

ทำอย่างไรหากฉันไม่พบสินค้าที่ต้องการ?

ขออภัย! เราพยายามสุดความสามารถแล้ว แต่ไม่มีสินค้าคงเหลือในสต็อกเลย

หากคุณหาสินค้าไม่พบหรือสินค้าในขนาดที่ต้องการหมดสต็อก ลองคลิกที่ตัวเลือกค้นหาร้านค้าเพื่อหาว่าสินค้าที่คุณต้องการมีในร้านค้าใกล้เคียงหรือไม่

หากสินค้าขนาดที่คุณต้องการหมดสต็อกหรือคุณกำลังรอให้กลับมาวางจำหน่าย คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อสินค้ากลับมาจำหน่ายอีกครั้งด้วยการคลิกที่ลิงก์ “ขนาดที่ต้องการหมดสต็อก?” กรอกอีเมลในช่อง และคลิกปุ่มแจ้งเตือนฉัน


 

ฉันจะเลือกขนาดสินค้าที่ถูกต้องได้อย่างไร?

มีลิงก์ตารางขนาดในรายละเอียดสินค้า ถัดจากขนาด' ที่เชื่อมต่อไปยังภาพรวมการวัดขนาดทั้งหมด โดยคุณสามารถดูข้อมูลสรุปได้ ที่นี่


 

เบราว์เซอร์ใดบ้างที่ร้านค้าออนไลน์ Reebok รองรับ?

ร้านค้าออนไลน์ของ Reebok รองรับการใช้งานบน Internet Explorer, Firefox, Google Chrome และ Safari หากคุณประสบปัญหาการใช้งานหนึ่งในเบราว์เซอร์เหล่านี้ให้ลองเคลียร์คุกกี้และไฟล์อินเทอร์เน็ตชั่วคราว ก่อนตรวจเช็กให้แน่ใจว่าคุกกี้ของเว็บไซต์ Reebok เปิดใช้งานอยู่ ซึ่งน่าจะช่วยแก้ปัญหาได้


 

ทำอย่างไรหากคำถามของฉันไม่ครอบคลุมในนี้?

ขอแนะนำให้คุณติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ร้านค้าออนไลน์ของเราที่พร้อมช่วยเหลือเสมอ โดยใช้รายละเอียดการติดต่อด้านล่าง ที่นี่